Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH:

Giới thiệu về Thuphamchucnang24.vn

                                                                                                                 

.........................................

Trụ sở chính:  Số 144 nhân hòa quận thanh xuân thành phố hà nội

Điện thoại: 0945.210.555 - 0965.615.203

Email:  thucphamchucnang24vn@gmail.com

Website: www.thucphamchucnang24.vn

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH:

Năm 2011, một năm đầy biến động về thị trường thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng và kinh doanh trực tuyến.

Thucphamchucnang24.vn được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 6 tháng 8 năm 2011 nhằm đưa ra cho quý khách hàng một kênh bán hàng trực tuyến uy tín với một chính sách cam kết chất lượng và giá cả sản phẩm duy nhất và tốt nhất về mặt hàng thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam

Sau 1 thời gian bán hàng truyền thống theo phương thức khách hàng quen tới cửa hàng và được khách hàng ủng hộ nhiệt tình . Được khách hàng chia sẻ thông tin nên lượng khách hàng thường xuyên của chúng tôi tăng lên rất nhanh đặc biệt là ở địa bàn hà nội . Bởi chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá cả rẻ nhất , tất cả các sản phẩm chúng tôi bán cho khách hàng đều được kiểm tra khắt khe nhiều lần, sản phẩm phải là mới nhất chính hãng nguyên tem nhãn, hơn thế nữa chúng tôi còn đưa ra 1 nguyên tắc đó là đền gấp 10 lần nếu phát hiện sản phẩm không phải chính hãng khách hàng có thể trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng giá sản phẩm luôn rẻ nhất .Nhưng chúng tôi nhận thấy lượng khách hàng biết đến chúng tôi ở xa không thể đến trực tiếp của hàng xem và mua sản phẩm được nên Thucphamchucnang24.vn ra đời nhằm phục vụ tất cả khách hàng trên khắp cả nước .

 

TRIẾT LÝ, TẦM NHÌN, SỨ MỆNH:

Triết lý:

Sức khỏe của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi -  Đưa sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng với giá cả thấp nhất .

Tầm nhìn:

Thucphamchucnang24.vn sẽ là một kênh bán hàng trực tuyến uy tín nhất và là địa chỉ cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng với giá cả tốt nhất.

Sứ mệnh:

1. Cùng xây dựng cho thị trường kinh doanh trực tuyến là một kênh bán hàng tiện lợi, nhanh chóng, và uy tín trong nước và vươn ra tầm thế giới.

2. Tạo ra một địa chỉ cung cấp sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất, an toàn với sức khỏe con người, giá tốt và luôn luôn ổn định.

BỐI CẢNH THỊ TRƯỜNG:

1. Bối cảnh thị trường mua sắm trực tuyến:

- Thị trường mua sắm trực tuyến đang phát triển rất nhanh nhưng chưa để lại sự uy tín trong khách hàng tiêu dùng có nhu cầu mua sắm trực tuyến.

2. Bối cảnh thị trường dinh dưỡng, thực phẩm chức năng.

- Thị trường sản phẩm dinh dưỡng tràn lan khiến người tiêu dùng chưa thể chọn lựa được cho mình một sản phẩm tốt, nguồn gốc rõ ràng, và an toàn với sức khỏe con người.

- Khách hàng sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng không phù hợp, không đúng cách với thực trạng sức khỏe dẫn đến không đạt được hiệu quả như mong muốn.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN 2012 – 2017

Thucphamchucnang24.vn

-  Trở thành Kênh mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên về cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng đảm bảo về chất lượng, hàng chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ, các sản phẩm có giấy phép của bộ y tế, là sản phẩm tốt cho sức khỏe con người với giá cả cạnh tranh.

-  Đem đến cho khách hàng các dịch vụ mua sắm tiện ích, và đặc biệt là sự tư vấn chọn lựa sản phẩm từ những người có chuyên môn trong lĩnh vực y tế đảm bảo sản phẩm quý khách chọn lựa là sản phẩm phù hợp nhất, với hướng dẫn sử dụng tốt nhất cho thực trạng sức khỏe của bạn.